Thứ Bảy, ngày 12 tháng 1 năm 2013

CÁC MẪU XE CUP 50 - HÌNH ẢNH SƯU TẦM

Hi Bạn,
Mình cũng khá bận rộn cho công việc tuy nhiên mình lang thang lên mang tìm một số hình xe cup thích thú mình lưu về và úp lên trang này.


Màu trắng thành lịch, các bạn nữ chiều cuối tuần xuống phố với chiến xe cúp cùng chiến áo dài trang nguyên một bộ complê trắng thì tuyệt làm sao. Nếu kết thành đoàn toàn là xe cup trắng mới là sành điệu. Cảm giác thật khó tả phải không bạn?Có người lại thích màu xanh, sang trọng, tình hiền hòa, dễ gần là đặc trưng của màu xanh này. Bạn bạn thường thấy trong văn phòng thường người ta mặc áo đồng phục màu xanh như xe cúp trên hen. Mỗi người một gu tuy nhiên xe cup - xeb nhật thì luôn là đẹp rồi.


Em xep cup - xe cub cánh en màu bạc này lại quý phái làm sao, thể hiện chất lãng mạn nhưng đẳng cấp, lại bọc thêm yếm đen thể hiện sự huyền bí. Bạn có thường thấy phái đẹp mà mặc đồ đen thôi đã thấy nổi bật và bí ẩn rồi làm các ai nam phải tò mò ngay.

Em xe cup - xe cub vàng nay trong thật xi teen phải không bạn? Giới trẻ tin rất thích phong cách này, bởi tính cách muốn hàng độc, bốc đồng và luôn thể hiện mình là người đặc biệt - hay thường nói là không đụng hàng. Hãy là chính mình trong tất cả các cuộc chơi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét